DỊCH VỤ SETUP CỬA HÀNG BỈM SỮA MẸ VÀ BÉ SỐ 1 VIỆT NAM

Mở cửa hàng sữa mẹ và bé để kinh doanh là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư. Vậy mở đại lý bán sữa lời bao nhiêu, vốn bỏ ra có nhiều không, kinh nghiệm quản lý như thế nào? Nalysa sẽ giải đáp giúp bạn từ A – Z nhé.

DỊCH VỤ SETUP CỬA HÀNG BỈM SỮA LÀ GÌ?

Dịch vụ setup cửa hàng bỉm sữa là quá trình phân tích, đánh giá, lên kế hoạch chi tiết xây dựng lên một siêu thị chuẩn tối ưu, tiết kiệm chi phí. Nếu như bạn đang muốn đưa cửa hàng đi vào hoạt động nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí… thì Nalysa là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn. Nalysa mang đến cho bạn nền tảng kinh doanh hiệu quả, bài bản theo mô hình chuyên nghiệp, hỗ trợ PR chuyên nghiệp, hạn chế tối đa rủi ro trong kinh doanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ setup cửa hàng bỉm sữa mẹ và bé tại Việt Nam. Nalysa tự tin mang đến cho bạn giải pháp bán hàng hiệu quả nhất phù thuộc vào từng khu vực và lợi thế của bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỬA HÀNG BỈM SỮA ?

Bạn đang nghiên cứu và đầu tư vào cửa hàng kinh doanh? Nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm setup cửa hàng. Thì chi phí đầu tư triển khai, thiết kế và marketing sẽ tăng lên cao, nhiều công đoạn không cần thiết dư thừa sẽ đội chi phí triển khai của đơn vị.

Để tránh rủi ro về vốn và quy trình trong kinh doanh chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tối ưu cho chủ đầu tư. Với đội ngũ cán bộ trong các tập đoàn bán lẻ lớn cùng với nhiều kinh nghiệm của ban lãnh đạo trong ngành nghề Setup. Chúng tôi luôn có các cam kết về tiến độ, chất lượng, dịch vụ với chủ đầu tư.

QUY TRÌNH SETUP CỬA HÀNG BỈM SỮA

Bước 1: Xác định mô hình kinh doanh của đơn vị mình

Bước 2: Lên kế hoạch setup cửa hàng

Bước 3: Mặt bằng mở cửa hàng

Bước 4: List danh sách nhà cung cấp

Bước 5: Sửa sang mặt bằng

Bước 6: Mua và sử dụng phần mềm bán hàng

Bước 7: Thiết kế cửa hàng

Bước 8: Lắp đặt giá kệ cửa hàng

Bước 9: Nhập hàng từ nhà cung cấp hàng tạp hóa

Bước 10: Nhập dữ liệu hàng hóa vào phần mềm

Bước 11: Trưng bày hàng hóa chuẩn cửa hàng

Bước 12: Tổ chức khai trương cửa hàng và lên kế hoạch PR

LỰA CHỌN NALYSA SETUP CỬA HÀNG BỈM SỮA

Hiện nay trên thị trường không có nhiều mô hình cửa hàng bỉm sữa có thiết kế và nhận diện thương hiệu đủ mạnh. Chính bởi vì đa phần chúng ta đang thuê và sử dụng dịch vụ thiết kế cửa hàng của các đơn vị chuyên thiết kế thi công về nội thất, xây dựng mà không phải chuyên về mô hình Setup cửa hàng cung cấp.

Chính vì thế, Nalysa đưa ra giải pháp về dịch vụ:

Giải pháp nâng cao kiến thức, kinh nghiệm người kinh doanh tạp hóa truyền thống. Giải pháp được nghiên cứu và triển khai bởi đơn vị có nghiệp vụ #1 tại Việt Nam.
Là giải pháp tối ưu lại phương thức hoạt động, kinh doanh tạp hóa, siêu thị mini. Thay đổi diện mạo và phương thức kinh doanh truyền thống cửa hàng tạp hóa thành siêu thị mini đúng chuẩn.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SETUP CỬA HÀNG BỈM SỮA

SETUP HOÀN THIỆN CỬA HÀNG BỈM SỮA MẸ VÀ BÉ CHỈ TỪ 400 TRIỆU

Là đơn vị cung cấp dịch vụ setup cửa hàng bỉm sữa nhiều năm qua. Nalysa hiểu rõ quy trình triển khai dịch vụ setup siêu thị như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm. Đội ngũ Nalysa không ngừng nghiên cứu tối giản rút ngắn thời gian triển khai các giai đoạn. Mua sắm các trang thiết bị giá rẻ. Nhằm mang tới cho quý khách hàng dịch vụ setup cửa hàng với chi phí rẻ nhất.

Scroll to Top