LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Nalysa là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phân phối thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Nalysa không ngừng đầu tư cải tiến công thức để cho ra đời những dòng sản phẩm phù hợp với thể trạng và dinh dưỡng đặc thù của trẻ em và người lớn Việt Nam.

Mỗi sản phẩm của Nalysa đều được tuyển chọn khắt khe, nghiêm ngặt trong mọi quy trình, từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào, chất lượng cao đến dây chuyền sản xuất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.

Trong nhiều năm qua, Nalysa là sự tin tưởng của rất nhiều mẹ Việt, xây dựng lối sống dinh dưỡng cho hàng ngàn trẻ em qua những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Nalysa luôn phấn đấu trở thành thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu chăm sóc sức khỏe của mọi thế hệ người Việt Nam, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng nhất.

Nalysa cam kết mang đến những dòng sản phẩm an toàn, lành tính, phù hợp với thể trạng của người Việt Nam bằng tình yêu thương, trách nhiệm cao cả đối với tương lai của đất nước.

chuky
Giám đốc
NGUYỄN VĂN MẠNH

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Sữa bột Harry Kidss bổ sung dinh dưỡng với hàm lượng chất xơ tự nhiên cao, gấp đôi Lysine và Kẽm, sữa non Colostrum, kháng thể và các hoạt chất giàu năng lượng cùng 26 vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bé tiêu hoá khoẻ, hấp thu tốt, cải thiện cân nặng hiệu quả. 

Bột ăn dặm Harry Kidss dành cho trẻ từ 5- 24 tháng tuổi, thơm ngon hương vị tự nhiên, dinh dưỡng đầy đủ 4 nhóm chất đạm, chất xơ, tinh bột, chất béo, bổ sung sữa non colostrum nguyên chất cùng 21 vi chất chất giúp con ăn ngon miệng, hấp thu tốt, cao khoẻ và thông minh.

TIÊU CHÍ CỦA CHÚNG TÔI

NALYSA ĐỒNG HÀNH CÙNG MẸ CHĂM CON

Nalysa thường xuyên đăng tải những bài viết chia sẻ về cách chăm con khỏe, dạy con tích cực. Toàn bộ những nội dung đều chia sẻ từ chính nghiên cứu của chuyên gia dinh dưỡng. Harry Kidss tin rằng hành trình làm mẹ sẽ luôn là một niềm vui khi có Harry Kidss đồng hành.

Nhận thông tin hữu ích

Scroll to Top